Bạn được chào đón ở Sol Art!

Là một trung tâm giáo dục âm nhạc và nghệ thuật sôi động với hai cơ sở thuộc hai quận trung tâm Hà Nội là Cầu Giấy và quận Ba Đình, Sol Art cung cấp các hoạt động và lớp học về nhiều loại nhạc cụ và ngành học, bao gồm piano, violin, guitar, Ukulele, thanh nhạc, hợp xướng, cảm thụ âm nhạc, nhảy múa và mỹ thuật.

Trung tâm Nghệ thuật Sol Art tự hào có một môi trường học tập sáng tạo, chuyên nghiệp và đầy thú vị cho trẻ em ở lứa tuổi mầm non, học sinh các cấp và các độ tuổi khác nhau!

Học sinh ở mọi lứa tuổi, mọi khả năng nghệ thuật - âm nhạc và mọi hoàn cảnh đều được chào đón ở Sol Art! Chúng tôi từng hỗ trợ giáo dục nghệ thuật-âm nhạc để nâng cao khả năng cảm nhận sắc màu, phát triển cảm giác, thị giác, kỹ năng tương tác xã hội cho những trẻ có nhu cầu đặc biệt, hướng dẫn người đàn ông về hưu học đàn piano, hay hướng dẫn các cặp song tấu là cha mẹ/con cái. Tại Sol Art, chúng tôi hướng dẫn cho cả những người chỉ muốn hát trong phòng tắm hoặc những sinh viên nghiêm túc chuẩn bị thử giọng cho các cuộc thi tài năng.

Các giáo viên của chúng tôi đến từ nhiều nền tảng và chuyên ngành khác nhau, được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực chuyên môn. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các nhà giáo dục, các nghệ sĩ và nhạc sĩ được đánh giá cao, là những người đã làm việc trong ngành nhiều năm với nhiều kiến thức, kỹ năng, có niềm đam mê đối với ngành học hoặc nhạc cụ cụ thể của mình.

SOL ART - SOUL OF LIFE

Chúng tôi tin vào sức mạnh của nghệ thuật và âm nhạc
 
Những kinh nghiệm trong quá tình hoạt động của chúng tôi là sự minh chứng rõ ràng nhất của các nghiên cứu cho rằng việc được tiếp cận và trải nghiệm với nghệ thuật- âm nhạc ở mọi lứa tuổi đều mang lại lợi ích lớn lao. Giáo dục nghệ thuật, âm nhạc nâng cao kết quả của các hình thức học tập khác (ngôn ngữ, toán học, khoa học), giúp học sinh đạt điểm cao hơn, giảm thiểu tình trạng nghỉ học và nâng cao lòng tự trọng. Sự có mặt của nghệ thuật, âm nhạc trong cuộc sống còn mang lại những lợi ích to lớn về sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần, giảm căng thẳng và thúc đẩy hạnh phúc.
Sứ mệnh của chúng tôi.
 
Sứ mệnh của Trung tâm Nghệ thuật Sol art là truyền cảm hứng và kết nối các thành viên trong cộng đồng ở mọi lứa tuổi bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận với nghệ thuật, âm nhạc thông qua giáo dục và biểu diễn.

Đối tác Cùng Sol Art

Sol Art luôn chào đón & sẵn sàng đồng hành cùng các trung tâm, trường học tại Hà Nội để cùng nhau phát triển & giáo dục nghệ thuật - âm nhạc cho trẻ