GIỚI THIỆU khóa học

Cảm THỤ ÂM NHẠC

Nghiên cứu cho thấy nghệ thuật và âm nhạc rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ thơ. Những đứa trẻ sớm được tiếp xúc với môi trường sáng tạo phong phú không chỉ có khả năng vượt trội hơn về âm nhạc và nghệ thuật sáng tạo mà còn có khả năng nhận thức cao hơn. Thêm vào đó, các lớp học âm nhạc dành cho trẻ mới biết đi của chúng tôi rất thú vị!
Chương trình cảm thụ âm nhạc và mỹ thuật được thiết kế riêng dành cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo mang đến những trải nghiệm với nghệ thuật cơ bản. Thay vì tập trung vào một chương trình giáo dục có cấu trúc, chúng tôi tập trung vào những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn sẽ khơi dậy niềm đam mê và sẽ giúp trẻ hướng tới việc học nhạc cụ và mỹ thuật khi đến thời điểm thích hợp.
Các lớp cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật còn giúp trẻ phát triển nhận thức xã hội và cảm xúc. Trẻ được học và bắt đầu nhận biết những cảm xúc thông thường như hạnh phúc, buồn bã và tức giận được truyền tải qua các bài hát hoặc nhạc cụ. Bằng cách tham dự các chủ đề riêng, trẻ có thể làm quen với những cảm giác mà âm nhạc mang lại cho chúng và bắt đầu nhận thức về cảm xúc.
Các lớp cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật cũng giúp trẻ biết cách phối hợp các chuyển động của các nhóm cơ để đạt được mục đích mong muốn. Khi được khám phá các nhạc cụ mới, trẻ bắt đầu suy nghĩ về cách sử dụng chúng và cách tạo ra âm thanh mong muốn. Ban đầu, trẻ có thể chưa biết cách phối hợp, nhưng qua luyện tập, trẻ sẽ học được cách phối hợp các hành động của mình. Các lớp cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật là cơ hội tốt để xây dựng tình cảm gắn bó mẹ/cha-con. Bạn có thể tham gia vào quá trình học tập của bé và vui chơi cùng bé. Sẽ thật tuyệt vời khi sử dụng âm nhạc, nghệ thuật để hỗ trợ giai đoạn đầu phát triển ngôn ngữ và cải thiện kỹ năng nghe của trẻ.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỘ MÔN CẢM THỤ ÂM NHẠC

01. Tăng khả năng ngôn ngữ, giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

02. Phát triển trí tưởng tượng phong phú, kích thích sự sáng tạo

03. Phát triển kĩ năng vận động và tăng cường sự linh hoạt trong các hoạt động thể chất của trẻ